Login
ลงทะเบียน Facebook เติมเงิน gfoservice lockid รับไอเทมกิจกรรม รับไอเทมโปรโมชั่น รับไอเทม Serial แนะนำ ดาวโหลด กฏ

Server จะปิด Maintenace
ทุกวันพฤหัสบดี
เวลา 9.00-12.00 น.
เตรียมพบกับการแข่งขันและกิจกรรมมากมายที่งาน Winner E-Sport 2012 ครั้งที่ 3
เตรียมพบกับการแข่งขันและกิจกรรมมากมายที่งาน Winner E-Sport 2012 ครั้งที่ 3

              เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับความมันส์ที่จะเกิดขึ้นที่งาน Winner E-Sport 2012 ครั้งที่ 3 ที่จะจัดขึ้นที่ สยามพารากอน ชั้น 5 โซนโรงหนัง IMAX โดยภายในงานจะมีการแข่งขันของเกมในเครือวินเนอร์ออนไลน์และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายให้เพื่อนๆ ที่ไปร่วมงานได้ร่วมสนุกลุ้นรับแรร์ไอเทมกันไปเต็มๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมแฮปปี้ไทม์แจกของกันกระจายแบบไม่มีกั๊กงานนี้ใครไปแล้วถือว่าคุ้มเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายห้ามพลาดกันเด็ดขาด วันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ เท่านั้น!!!

 

 

            เห็นโลโก้นี้เมื่อไรรับประกันความมันส์เต็มพิกัดกับการแข่งขันตลอดปีของเกมในเครือวินเนอร์ ออนไลน์ เริ่มความสนุกกับเกมระดับแนวหน้าของประเทศทั้งวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2555 และวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2555

 

รายละเอียดงานมีดังนี้

             วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป พบกับการแข่งขันของเกมแนว FPS ที่ครองใจผู้เล่นวัยรุ่นไทยมาตลอด 3 ปีเกม Xshot ในรายการแข่งขัน The Ancient Territory 2012 ศึกประลองฝีมือครั้งสำคัญวัดกันด้วยฝีมือว่าใครจะอยู่ใครจะไปชิงถ้วยเกียรติยศและเงินสดรวมรางวัลกว่า 100,000 บาท นอกจากการแข่งขันแล้วภายในงานก็มีฐานกิจกรรมต่างๆ ให้เพื่อนๆ ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกกันพร้อมทั้งลุ้นรับแรร์ไอเทมอีกมากมาย

 

 

 

            วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป พบกับการรวมตัวกันครั้งแรกของเหล่าจอมยุทธ์ผู้ยิ่งใหญ่ทั่วทั้งยุทธภพกับการ Meeting ของเกม The Legend of The Emperor ในงานเกมเมอร์จะพบกับการแข่งขันสุดมันส์ของชาว EMP ที่งานนี้ต้องไปชมกันว่าเกมระดับเทพที่ร่ำลือกันจะเป็นอย่างไร สกิลจะอลังการแค่ไหนต้องไปชม!

 

 

 

             และพบกับการแข่งขันสุดมันส์เร้าใจในรายการแรกแห่งปี 2012 กับเกม Seal Online ในรายการ STC (Seal Thailand Championship) Summer League การต่อสู้เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัลอีกมากมาย

 

 

 

            ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หลังจากที่เพื่อนๆ อิ่มจุใจกับการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ ในงานแล้ว เพื่อนๆ ก็จะพบกับการแข่งขันของเกม Tartaros ในรายการ Raw is War การแข่งขันที่ทุกคนจะต้องสู้เพื่อความอยู่รอดสุดแสนจะดุดัน ดิบ ป่าเถื่อน ชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัลมากมาย

 

 

 

 

 

 

            ภายในงานไม่ได้มีเพียงการแข่งขันของเกมต่างๆ เพียงเท่านี้ นอกจากนี้แล้วยังมีฐานกิจกรรมต่างๆ ให้เพื่อนๆ ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกพร้อมทั้งลุ้นรับแรร์ไอเทมจากฐานกิจกรรมต่างๆ อีกด้วยนะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ภายในงานยังมีแพ็กเกจไอเทมสุดพิเศษของเกมต่างๆ ในเครือวินเนอร์ ออนไลน์วางจำหน่ายภายในงานราคาประหยัดอีกด้วยจ้า งานนี้เพื่อนๆ ห้ามพลาดกันเด็ดขาดนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

            สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.winner.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกมส์ออนไลน์ และเกมส์ออนไลน์ใหม่ ได้ที่www.8888.in.th เว็บที่รวมข่าวสารเกมต่างๆ มากมาย แล้วพบกันใหม่นะจ๊ะ